Xem tất cả 9 kết quả

Từ xa xưa Nấm Hồng Chi ( linh chi đỏ ) đã được dùng để làm thuốc bồi bổ sức khỏe cho các vị vua. Các sách thảo dược đông y của các triều đại ở Trung Quốc đều ghi chép lại Nấm Hồng Chi được sử dụng làm các loại thuốc có giá trị cao cho sức khỏe và ngăn ngừa được nhiều bệnh nguy hiểm….

Các thành phần dược chất trong Hồng chi ( linh chi đỏ )  giúp ngăn ngừa và hỗ trợ nhiều bệnh có hiệu quả như :

Đào thải độc tố cơ thể, làm sạch ruột ,các bệnh tiểu đường, cao huyết áp, gan nhiễm mỡ,giảm lượng mỡ gây béo phì,giúp hệ thần kinh thư giãn, giảm căng thẳng giúp  giấc ngủ ngon hơn… Nếu sử dụng Hồng Chi ( nấm linh chi đỏ ) thường xuyên sẽ giúp cho làn da bạn thêm tươi trẻ,chống lại lão hóa,đào thải độc tố trong máu giúp xóa mờ vết nám, thâm trên da mặt trong một thời gian nếu kết hợp dùng chung với bào tử linh chi làm kem dưỡng da

Phương châm và tiêu chí hoạt động của chúng tôi là chăm sóc, bảo vệ, nâng niu sức khỏe cho mọi người để từ đó cho ra thị trường những sản phẩm nấm linh chi chất lượng tuyệt hảo nhưng vẫn đảm bảo giá cả phù hợp người dùng Việt Nam. Chúng tôi mong muốn, khao khát đưa Nấm linh chi trở thành một sản phẩm chăm sóc  sức khỏe mà mọi người dân Việt Nam đều có thể sử dụng một cách thường xuyên.

Liên Hệ: 0973.802.702

Hotline: 0973.802.702