Giới thiệu

Nguồn Gốc Và Tên Gọi Nấm Linh Chi

Nấm Linh Chi tên khoa học là Ganoderma lucidum thuộc họ nấm lim .Nấm linh chi được phát hiện cách đây 2000 năm trong sách “Thần Nông Bản Thảo” xếp nấm linh chi vào loại siêu thượng phẩm hơn cả nhân sâm và được coi là vị thuốc quí cho các vị vua chúa ngày xưa.

Nấm linh chi có rất nhiều tên gọi như là ; nấm Tiên Thảo, nấm Vạn Niên,nấm Trường Trường Thọ, Cỏ trường sinh…

Theo nghiên cứu hiện nay trên thị trường có đến 6 loại nấm linh chi như nấm linh chi xanh, tím, đỏ, đen , trắng, vàng. Mỗi loại có công dụng khác nhau riêng nấm linh chi đỏ xích chi hay hồng chi nghiên cứu đánh giá là tốt nhất vì có chứa thành phần Polysaccharides rất mạnh có tác dụng ngăn ngừa tế bào di căn ung thư cao.

Ở Việt Nam hiện nay nấm linh chi được gọi tên là xích chi, đan chi, tiên thảo, nấm lim , đa số nuôi trồng chủ yếu là nấm linh chi đỏ ( Hồng Chi ).

Mộc Thảo chuyên phân phối độc quyền các sản phẩm thuộc Học Viện Quân Y và sản phẩm Nấm chất lượng trên toàn quốc. Sau một thời gian phát triển và hoạt động, chúng tôi luôn tâm niệm sẽ mang đến những sản phẩm và dịch vụ vượt mức mong đợi của khách hàng.

Toàn bộ sản phẩm trên web Mộc Thảo đều được phân tích kĩ càng và đạt tiêu chuẩn chất lượng. Sản phẩm khẳng định được ưu thế của mình trên thị trường, Mộc Thảo là địa chỉ cung cấp  những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý và nguồn gốc tin cậy nhất cho quý khách hàng.

Phương châm của Mộc Thảo “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi” – lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu trong hoạt động. Bằng niềm đam mê, nỗ lực, tinh thần trách nhiệm Mộc Thảo không ngừng nâng cao nghiệp vụ của mình, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.