Tại sao trên thị trường cùng 1 loại Nấm Linh Chi nhưng giá khác biệt nhau?

Nấm linh chi trên thị trường sẽ có khác biệt về thành phần dược tính cho dù đó là 1 chủng loại và đều trồng ở Việt Nam và nhìn hoàn toàn giống nhau cho nên cần chọn 1 thương hiệu uy tín, hiểu rõ cơ chế, quá trình hình thành và nắm rõ kỹ thuật sản xuất nuôi trồng làm sao đảm bảo chất lượng tốt nhất  (Xin khẳng định là thành phần dược chất của Nấm linh chi Việt Nam không hề thua kém Nấm Hàn quốc, vì thế nước ngoài nhập nguyên liệu của Việt nam, đặc biệt là cơ chất mạt cưa cao su Bazan).

Sở dĩ có sự khác biệt là do nguyên liệu sử dụng, ví dụ nguyên liệu trồng trên mùn cưa các loại cây tạp sẽ không tốt bằng loại cây cao su, mà nguyên liệu là mạt cưa cao su trồng trên đất đỏ bazan sẽ tốt hơn hết. Một số nhà sản xuất sẽ dùng mạt cưa tạp để hạ giá thành sản phẩm và thậm chí không cho 1 số nguyên liệu cần thiết vào trong cơ chất trồng Nấm nhằm hạ giá thành và dĩ nhiên chất lượng dược tính sẽ không được tốt nhất.

Điều kiện chăm sóc và thuốc sinh trưởng sẽ làm tăng năng xuất và giảm chất lượng thậm chí nguy hại sức khỏe, điều này nếu mua Nấm trôi nổi sẽ không đảm bảo.

Thu hoạch Nấm non cũng làm chất lượng dược tính giảm đáng kể, vì thế bạn thấy các loại Nấm nước ngoài sẽ ko có lớp phấn (lớp bào tử do họ thu hoạch non hoặc đã lấy bào tử bào chế thuốc riêng). Tại sao họ thu hoạch Nấm non lại có lợi? Bởi vì sẽ rút ngăn thời gian trồng xuống còn 1/2 mà năng suất vẫn đảm bảo, chỉ có chất lượng không đảm bảo mà thôi. Nấm Linh Chi mất từ 2 đến 3 tháng chỉ để sản sinh lớp phấn bào tử vì thế những nhà làm kinh tế không chân chính không chịu được thời gian này do không giúp họ tăng doanh thu.

Trong quá trình nuôi trồng nếu không áp dụng đúng quy trình sẽ xảy ra hiện tượng mối mọt và ảnh hướng đến chất lượng, lúc đó lớp bào tử phóng thích che hết các hiện tượng trên và bằng mắt thường sẽ không thể kiểm tra khi quan sát.

Mộc Thảo cung cấp sản phẩm Nấm Linh Chi chính hãng trên toàn quốc đã được phân tích kiểm định, đảm bảo chất lượng sản phẩm cho người sử dụng, với mong muốn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm Linh Chi Việt chất lượng tốt nhất – Vì sức khỏe cộng đồng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0973 802 702 để được tư vấn miễn phí và đặt mua nấm linh chi chất lượng tốt nhất và còn nguyên bào tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973.802.702